Những tác hại của việc xuất tinh ngoài

Ngoài việc sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai, tính chu kỳ rụng trứng,…thì hầu hết các cặp đôi đều lựa chọn biện pháp xuất tinh ngoài để tránh mang thai ngoài ý muốn. Mặc dù biện pháp này giúp giữ được khoái cảm tự nhiên nhưng lại có thể gây ra một số tác hại sau:
1. Mắc chứng di tinh
Khi “yêu” người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng, đến cao trào mà vội vàng “thu súng” sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng di tinh.

2. Dễ suy nhược thần kinh
Trong suốt quá trình “yêu”, cảm hứng tình dục ở nam giới đều do vỏ não khống chế. Khi đạt đến cực khoái, thần kinh đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao. Nếu trong giai đoạn cao trào bất ngờ bị ngắt quãng sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục, lâu dần khiến thần kinh chỉ đạo tình dục suy nhược.
>>Xem thêm

3. Vợ chồng bất hòa
Hòa hợp tình dục là điều kiện quan trọng giúp vợ chồng bồi đắp tình cảm. Thế nhưng thường xuyên xuất tinh ngoài sẽ khiến cho vợ chồng có khoảng cách, khó hòa hợp với nhau.
Ngoài ra nếu áp dụng biện pháp này mà người vợ vẫn mang thai sẽ khiến cho người đàn ông nghi ngờ, từ đó dẫn đến bất hòa trong gia đình. 
Hơn nữa sử dụng biện pháp này khiến cho người vợ khó có thể thỏa mãn, gây áp lực tâm lý. Cảm giác sợ “quan hệ” cũng khiến sứt mẻ tình cảm vợ chồng.
4. Người vợ dễ lãnh cảm
Khi “yêu” đàn ông đã đạt được cực khoái nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Nếu như lúc này người đàn ông bất ngờ dừng lại và xuất tinh ngoài sẽ khiến cho người phụ nữ “hụt hẫng”, lâu dài dễ lãnh cảm.
Để không bị ảnh hưởng bởi tác hại do tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài, nếu các em duy trì việc quan hệ tình dục đều đặn thì chồng em có thể dùng bao cao su, hoặc em dùng thuốc tránh thai.
5. Dễ gây liệt dương hoặc xuất tinh sớm
Áp lực tinh thần để căn chuẩn thời điểm rút dương vật ra ngoài sẽ làm nhiễu công năng tình dục. Thêm vào đó, sẽ khiến các quý ông bị đau lưng, dễ bị liệt dương hoặc mắc bệnh xuất tinh sớm
Để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, bạn nên tự chọn biện pháp tránh thai phù hợp cho mình để tránh những hậu quả khôn lường.

Nhận xét

  1. xuất tinh nhanh là biểu hiện nhanh xuất tinh ngay trước khi "yêu" hoặc phóng tinh ngay khi bắt đầu quan hệ không theo chủ định của đấng mày râu. Đây là một trong những dấu hiệu khá phổ biến và hầu hết cánh mày râu đều từng bắt gặp trong đới. Nếu có đôi khi nam giới bắt gặp hiện tượng xuất tinh nhanh trong 1 hay 2 lần quan hệ tình dục thì đó vẫn coi là triệu chứng bình thường không ảnh hưởng nhiều tới nam giới. Tuy nhiên, nếu tần suất xuất tinh sớm diễn ra liên tục và không thể kiềm chế được thì lúc này xuất tinh sớm được xem là một căn bệnh. Xem thêm tại : https://tinhtrungloang.wordpress.com/2017/12/06/xuat-tinh-nhanh-la-gi-va-mot-vai-meo-chua-tri-mang-den-hieu-qua/

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến